Monday, June 27, 2016

Hướng dẫn cập nhật Android 6.0.1 Đài Loan cho HTC Butterfly 3 AU HTV31

Xin chào toàn thể anh em, chú dì, cô bác. Ngày hôm nay mình xin được thể hiện phân cảnh chính trong MV đĩa đơn thứ 4 ” Một lên không trở lại”.
Chắc hẳn anh em đã quá quen thuộc với cái nhóm facebook mình lập rồi chứ.
Mà thôi tôi có viết dài thì các đồng chí cũng không đọc đâu, nhưng các đồng chí cố gắng đọc lại bài viết thứ 2 và 3 để công việc được hiệu quả.
Bắt đầu nào.
Bước 1:
  1. Chuẩn bị ADB, PC hoặc Laptop đã nhận đủ driver HTC
  2. Mở ADB thay đổi Supper CID và cài rom theo hướng dẫn bài 2
  3. Cài rom stock Đài Loan Android 5.0.2 thông qua Hboot hoặc ADB theo hướng dẫn của tập 3 – LINK ROM STOCK TW.
  4. Sau khi máy HTC B3 HTV31 đã có rom stock Đài Loan Android 5.0.2. ta bắt đầu thay đổi lại cid sang máy thị trường Đài Loan.
    fastboot oem writecid HTC__621
  5. Không quan trọng lắm đâu :))
    Cắm máy vào nguồn điện gần nhất, tắt hết các kinh.rar đang download trên máy tính và mang cục wifi ra cạnh máy và bật OTA  để lên mây thôi
Bác nào ko tự làm được mạng qua bên e nhé. Bên e có dịch vụ unlock sim mở mạng s-off nâng cấp rom HTC Bướm 3 giá rẻ lấy ngay tại hà nội chi tiết xem tại topic này:
Đoàn Up Rom 70k - 01667.67.1932 (Call, SMS, Viber, Zalo)
Skype: doanuprom
Related Posts

Đoàn Nguyễn

Đoàn Up Rom - 0969.410.192 (Call, SMS, Zalo). Facebook: https://www.facebook.com/upromandroidiphone
Đoàn Up Rom - dịch vụ up rom chạy phần mềm sửa chữa phần mềm điện thoại root máy cài tiếng việt fix lỗi tin nhắn 80 kí tự tối ưu rom xóa các app hàn quốc tàu cài recovery unlock bootloader cài ch play store cho điện thoại xách tay trung quốc....cho các máy android xách tay và quốc tế của tất cả các hãng như samsung, htc, lg, sky, motorola, sony, huawei, oppo, lenovo, kt-take, zte, Xiaomi, hkphone, qmobile, mobistar, Nexus Google... nói chung cứ android là alo ạ. Unlock sim mở mạng unbrick cứu boot repair boot không tháo máy cho các dòng điện thoại android. S-OFF supercid 11111111 unlock sim up rom unbrick tất cả các dòng HTC. Xóa xác minh tài khoản google của bạn bypass FRP Lock Xóa Samsung account xóa Micloud Xiaomi Account Phá Mật Khẩu Password Oppo Meizu Không Wipe data được hay Wipe Data đòi mật khẩu lấy ngay

0 nhận xét :

Post a Comment

 

Copyright @ Đoàn Up Rom - 0969.410.192