Wednesday, April 1, 2015

[A880S] ROM Cyanogenmod 12 (CM12) Android 5.0.2 cho Sky Vega LTE-A A880S

Bản ROM CM12 (android lollipop - 5.0.2) đã có mặt trên Sky A880S. Lưu ý: bản rom chủ yếu để trải nghiệm 5.0 cho sky a880s ko ổn định để dùng lâu dài. Chưa có tiếng việt nhưng có thể lấy ra bằng app more local 2 trên Play store.

thank: sayanogen.com
Changelog : 

V1 : 
  • Wifi : ok
  • Bluetooth : ok
  • 2G,3G : ok
  • Camera : ok
  • GPS : ok
  • Hotspot : ok
  • LED : ok
  • OTG : ok
  • ...
Hướng dẫn cài đặt : 
Download :
Gapps :
http://www.fshare.vn/file/5ARQ42OXF2OZ

Flash SuperSU 2.46 qua recovery để có root: http://download.chainfire.eu/696/SuperSU/
Dùng More Local 2 trên CH Play để lấy tiếng việt. Mặc định chỉ có tiếng hàn và tiếng anh. 


Nếu các ko tự làm được hoặc sợ tự làm bị brick máy thì hãy đến với dịch vụ up rom giá chỉ 70k của em. Đến với dịch vụ các bác sẽ được up lên bản rom cập nhật mới nhất và tốt nhất. Em làm được tất cả các dòng android up rom root máy unbrick cứu treo logo khóa mật khẩu. Thông tin thêm về dịch vụ các bác truy cập vào facebook ạ.
Đoàn Up Rom 70k:  01667.67.1932 ( 01667671932). Like trang facebook để tìm em sau này hoặc hỏi đáp liên lạc + Xem ảnh bìa của page là địa chỉ cụ thể có ảnh google map tới chỗ up rom của em tại Hà Nội:  http://www.facebook.com/upromandroidiphone 

(Một số bác dùng điện thoại clikck vào link facebook bị báo lỗi trang ko tồn tại (trong khi máy tính thì vẫn vào được bình thường) thì làm như sau: vẫn dùng điện thoại đó vào google search "Đoàn up rom" sẽ ra trang facebook "Dịch vụ up rom giá chỉ 70k" này của em đầu tiên các bác click vào đó là vào được. Lỗi này là do facebook bị chặn thôi)

Screenshot : 

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Thanks Sunghun/SDA


Related Posts

Đoàn Nguyễn

Đoàn Up Rom - 0969.410.192 (Call, SMS, Zalo). Facebook: https://www.facebook.com/upromandroidiphone
Đoàn Up Rom - dịch vụ up rom chạy phần mềm sửa chữa phần mềm điện thoại root máy cài tiếng việt fix lỗi tin nhắn 80 kí tự tối ưu rom xóa các app hàn quốc tàu cài recovery unlock bootloader cài ch play store cho điện thoại xách tay trung quốc....cho các máy android xách tay và quốc tế của tất cả các hãng như samsung, htc, lg, sky, motorola, sony, huawei, oppo, lenovo, kt-take, zte, Xiaomi, hkphone, qmobile, mobistar, Nexus Google... nói chung cứ android là alo ạ. Unlock sim mở mạng unbrick cứu boot repair boot không tháo máy cho các dòng điện thoại android. S-OFF supercid 11111111 unlock sim up rom unbrick tất cả các dòng HTC. Xóa xác minh tài khoản google của bạn bypass FRP Lock Xóa Samsung account xóa Micloud Xiaomi Account Phá Mật Khẩu Password Oppo Meizu Không Wipe data được hay Wipe Data đòi mật khẩu lấy ngay

2 nhận xét :

 

Copyright @ Đoàn Up Rom - 0969.410.192