Thursday, September 11, 2014

[G3] Tổng hợp hướng dẫn và nhận up rom gốc stock, rom cook fix lỗi cho LG Optimus G3 F400 D855

Xin chào các bạn mình là Đoàn Up Rom đến từ dịch vụ up rom 70k. Lg G3 còn khá ít người dùng và chưa có nhiều bài viết hướng dẫn up rom và chia sẻ link rom gốc cho LG G3. Bài này mình hướng dẫn up rom này mình viết để sử dụng cho LG G3 quốc tế D855 và G3 hàn quốc F400L F400K F400S Các phiên bản G3 khác tuyệt đối ko được làm theo hướng dẫn này.

I, Root máy LG G3 D855 F400LSK
1. Cài đặt đầy đủ Driver cho G3 - nếu đã cài đặt thì bỏ qua bước này.
2. Bật USB debugging (Gỡ lỗi USB) bằng cách vào About phone (Giới thiệu về điện thoại) -> Software information (Thông tin phần mềm) -> Chạm 7 lần vào phần Build number (tạo số).
Quay trở ra Settings, tìm Developer options (Các t.chọn nhà phát triển), tick vào USB debugging (Gỡ lỗi USB) - Lưu ý: nếu đang cắm cab thì hãy rút cab ra mới tích vào lựa chọn đó được.
3. Cắm cab ở chế độ Gửi hình ảnh (PTP).
4.
Tải File Root này về : http://d-h.st/1NB và giải nén ra
Chạy file Run.bat ấn nút bất kỳ trên máy tính điện thoại sẽ tự vào Recovery gốc
Trên điện thoại chọn xuống dòng apply update form ADB
Tiếp tục ấn nút bất kỳ ở cửa số CMD của file Run.bat
Sau đó ấn nút nguồn để Reboot máy và thưởng thức LG G3 Root

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng được cho các máy đang ở Firmware thấp thường là từ v10g trở xuống. Còn cao hơn V10G ví dụ như V10L sử dụng cách này sẽ bị báo lỗi. Cụ thể sau khi sideload file root đến 100% rồi thì ko cài đặt được và báo lỗi thế này:
- Finding update pakage....
- Opening Update package...
- Verifying update package...
E: failed to verify whole file signate
E: signature verification failed
Installation Aborted
Lỗi này mình sẽ hướng dẫn các bạn fix bằng cách hạ về rom gốc thấp hơn ở cuối bài viết.

II, Hướng dẫn up rom cook Sphinx 2.0 final cho LG G3 D855 F400LSK
Hiện tại thì chưa có nhiều rom cook cho LG G3. Mình thấy bản này là hoạn thiện nhất về mọi mặt cũng như cách up khá an toàn tránh trường hợp máy bị brick. Các bạn vào topic gốc ở trên để tham khả kĩ hơn về rom và cách up rom. Đây là rom đã fix lỗi xóa app hàn rất ổn định.
Một vài hình ảnh:

III, Hướng dẫn up rom stock để cứu máy bị brick treo logo, Hạ rom cho các máy version để root up rom cook.
Bạn phải up lại rom gốc khi gặp phải hai trường hợp trên. Link tổng hợp rom gốc:
Nếu có mật khẩu của cái MCAfee security thì phải nhớ đấy nhé vì khi up rom gốc xong nó sẽ hỏi lại.
* File .TOT (File rom gốc của LG G3)


Với những version rom này thì chắc chắn sau khi up xong các bạn có thể root thành công ko bị lỗi E: failed to verify whole file signate. Còn đây là tổng hợp nhiều link rom hơn có cả một vài rom cook: http://inclu.net:82/LG/LG%20G3/
Còn về hướng dẫn up file .TOT thế nào thì các bạn xem tại bài viết này mình hướng dẫn khá đầy đủ cho g2 docomo vài isai. G3 cũng tương tự vậy:
http://doanuprom.blogspot.com/2014/05/tong-hop-huong-dan-up-rom-root-recovery.html
Nếu các ko tự làm được hoặc sợ tự làm bị brick máy thì hãy đến với dịch vụ up rom giá chỉ 70k của em. Đến với dịch vụ các bác sẽ được up lên bản rom cập nhật mới nhất và tốt nhất. Em làm được tất cả các dòng android up rom root máy unbrick cứu treo logo khóa mật khẩu. Thông tin thêm về dịch vụ các bác truy cập vào facebook ạ.

Đoàn Up Rom 70k:  01667.67.1932 ( 01667671932). Like trang facebook để tìm em sau này hoặc hỏi đáp liên lạc + Xem ảnh bìa của page là địa chỉ cụ thể có ảnh google map tới chỗ up rom của em tại Hà Nội:  http://www.facebook.com/upromandroidiphone 

(Một số bác dùng điện thoại clikck vào link facebook bị báo lỗi trang ko tồn tại (trong khi máy tính thì vẫn vào được bình thường) thì làm như sau: vẫn dùng điện thoại đó vào google search "Đoàn up rom" sẽ ra trang facebook "Dịch vụ up rom giá chỉ 70k" này của em đầu tiên các bác click vào đó là vào được. Lỗi này là do facebook bị chặn thôi)
Related Posts

Đoàn Nguyễn

Đoàn Up Rom - 0969.410.192 (Call, SMS, Zalo). Facebook: https://www.facebook.com/upromandroidiphone
Đoàn Up Rom - dịch vụ up rom chạy phần mềm sửa chữa phần mềm điện thoại root máy cài tiếng việt fix lỗi tin nhắn 80 kí tự tối ưu rom xóa các app hàn quốc tàu cài recovery unlock bootloader cài ch play store cho điện thoại xách tay trung quốc....cho các máy android xách tay và quốc tế của tất cả các hãng như samsung, htc, lg, sky, motorola, sony, huawei, oppo, lenovo, kt-take, zte, Xiaomi, hkphone, qmobile, mobistar, Nexus Google... nói chung cứ android là alo ạ. Unlock sim mở mạng unbrick cứu boot repair boot không tháo máy cho các dòng điện thoại android. S-OFF supercid 11111111 unlock sim up rom unbrick tất cả các dòng HTC. Xóa xác minh tài khoản google của bạn bypass FRP Lock Xóa Samsung account xóa Micloud Xiaomi Account Phá Mật Khẩu Password Oppo Meizu Không Wipe data được hay Wipe Data đòi mật khẩu lấy ngay

0 nhận xét :

Post a Comment

 

Copyright @ Đoàn Up Rom - 0969.410.192