Wednesday, September 24, 2014

[Desire 300] Chia sẻ hướng dẫn và nhận up rom cứu máy HTC desire 300 bị treo logo

HTC desire 300 Zara Mini hiện chưa có file rom gốc (stock) RUU chia sẻ trên mạng. Nên các bạn chỉ nên thực hiện hướng dẫn của mình khi Đã nghịch ngợm up rom máy bị brick treo ở logo HTC ko vào bên trong được. Hoặc trường hợp rom quá lỗi hay đơ ko thể dùng được, hoặc là máy bản xách tay Trung quốc ko có Google play và nhiều app trung quốc ko cần thiết thì up rom này sẽ ngon luôn.
Ok bắt đầu nào download các công cụ cần thiết:
2, Rom:
+ Link trên docs.google (max speed):
+ Link mirror (dùng khi server google quá nhiều ng tải ko cho down):

Tiến hành up rom cứu máy desire 300:
1, Unlock bootloader máy trên htc dev. Cái này google ra một đống luôn mình ko viết lại nữa
2, Sau khi đã unlock máy sẽ cho phép chúng ta cài recovery. Giải nén recovery ở trên được file reocvery dạng .img flash bằng lệnh fastboot flash recovery tên file.img. Còn fastboot là cái gì thì thực hiện xong bước 1 bạn sẽ biết.
3, Cho file rom vào thẻ nhớ. Boot vào recovery tiến hành wipe và flash rom
4, Quan trọng sau khi flash rom xong chúng ta vào lại bootloader và flash file boot.img được giải nén từ file rom ra. Bằng lênh fastboot flash boot boot.img
5, Reset lại máy đã sống rồi đó :)

tag: up room root cài recovery cài tiếng việt xóa app trung quốc cho htc desire 300 g3u zaza mini
nhận unbrick up rom desire 300 tại hà nội, tiếng việt htc desire 300 g3u, cứu htc desire g3u bị treo logo htc tại hà nội.
Một vài hình ảnh về rom. Mặc định rom ko có tiếng việt dùng more locale 2 để lấy ra nhé

Nếu các ko tự làm được hoặc sợ tự làm bị brick máy thì hãy đến với dịch vụ up rom giá chỉ 70k của em. Đến với dịch vụ các bác sẽ được up lên bản rom cập nhật mới nhất và tốt nhất. Em làm được tất cả các dòng android up rom root máy unbrick cứu treo logo khóa mật khẩu. Thông tin thêm về dịch vụ các bác truy cập vào facebook ạ.
Đoàn Up Rom 70k: 01667.67.1932 ( 01667671932). Like trang facebook để tìm em sau này hoặc hỏi đáp liên lạc + Xem ảnh bìa của page là địa chỉ cụ thể có ảnh google map tới chỗ up rom của em tại Hà Nội: http://www.facebook.com/upromandroidiphone

(Một số bác dùng điện thoại clikck vào link facebook bị báo lỗi trang ko tồn tại (trong khi máy tính thì vẫn vào được bình thường) thì làm như sau: vẫn dùng điện thoại đó vào google search "Đoàn up rom" sẽ ra trang facebook "Dịch vụ up rom giá chỉ 70k" này của em đầu tiên các bác click vào đó là vào được. Lỗi này là do facebook bị chặn thôi)
Related Posts

Đoàn Nguyễn

Đoàn Up Rom - 0969.410.192 (Call, SMS, Zalo). Facebook: https://www.facebook.com/upromandroidiphone
Đoàn Up Rom - dịch vụ up rom chạy phần mềm sửa chữa phần mềm điện thoại root máy cài tiếng việt fix lỗi tin nhắn 80 kí tự tối ưu rom xóa các app hàn quốc tàu cài recovery unlock bootloader cài ch play store cho điện thoại xách tay trung quốc....cho các máy android xách tay và quốc tế của tất cả các hãng như samsung, htc, lg, sky, motorola, sony, huawei, oppo, lenovo, kt-take, zte, Xiaomi, hkphone, qmobile, mobistar, Nexus Google... nói chung cứ android là alo ạ. Unlock sim mở mạng unbrick cứu boot repair boot không tháo máy cho các dòng điện thoại android. S-OFF supercid 11111111 unlock sim up rom unbrick tất cả các dòng HTC. Xóa xác minh tài khoản google của bạn bypass FRP Lock Xóa Samsung account xóa Micloud Xiaomi Account Phá Mật Khẩu Password Oppo Meizu Không Wipe data được hay Wipe Data đòi mật khẩu lấy ngay

1 nhận xét :

  1. Bạn ở tận hà nội xa quá,mình thì tây ninh.Mình đang chạy giúp thằng bạn.Máy lúc mới chạy nò lên rất khó khăn,và giờ thì cứ mở máy bằng phím Giảm âlượng và phím nguồn thì màn hình đen sì và rung 7 lần,nó cứ rung lập đi lập lại như thế.Bạn có thể hướng dẫn mình cách khắc phục được không?Mình cảm ơn bạn trước nha :) .

    ReplyDelete

 

Copyright @ Đoàn Up Rom - 0969.410.192