Tuesday, November 26, 2013

Nhận lấy lại repair khôi phục lại imei cho các dòng andorid samsung, lg, sky, htc, sony... do up rom bị lỗi nên mất

Dùng android thì ai cũng muốn nghịch ngợm up rom cho chú dế của mình nhưng ko phải ai cũng làm được và ai cũng làm đúng cách. Khi làm sai (up rom sai up ko đúng cách thiếu bước... nhiều lí do lắm) thì có thể bị brick hay treo logo hoặc nặng nữa là chết boot màn hình ko sáng được nữa. Nhưng có một trường hơp cũng khá khoai là up rom lỗi máy vẫn lên bình thường nhưng lúc này máy ko nhận sóng nữa, kiểm tra imei hoặc baseband thì lúc này ko còn nữa báo null/null hoặc là unknow không rõ. Các điện thoại android bắt buộc phải có baseband ( Tiếng việt dịch ra là phiên bản dải tần cơ sở) thì mới nhận sim được. Khi mất imei thì đa số các máy sẽ kéo theo mất baseband vì thế ko nhận được sóng nữa.

Hình ảnh minh họa

Dịch vụ Up Rom 70k nhận lấy lại imei cho các trường hợp up rom bị mất này với giá chỉ 70.000 vnd/1 máy. Lưu ý các trường hợp như tự nhiên đang dùng mà mất imei (samsung galaxy s2 hay gặp trường hợp này) hay rơi xuống nước, bị rơi va đập mạnh... thì là do phần cứng nha phần mềm ko cứu được đâu.

Đoàn Up Rom – Dịch vụ up rom giá chỉ 70k . Đến với dịch vụ các bác sẽ được up lên bản rom cập nhật mới nhất và tốt nhất. . Em làm được tất cả các dòng android . Thông tin thêm về dịch vụ các bác truy cập vào facebook ạ.
Đoàn Up Rom 70k:  01667.67.1932 ( 01667671932). Like trang facebook để tìm em sau này hoặc hỏi đáp liên lạc + Xem ảnh bìa của page là địa chỉ cụ thể có ảnh google map tới chỗ up rom của em tại Hà Nội:  http://www.facebook.com/upromandroidiphone 

(Một số bác dùng điện thoại clikck vào link facebook bị báo lỗi trang ko tồn tại (trong khi máy tính thì vẫn vào được bình thường) thì làm như sau: vẫn dùng điện thoại đó vào google search "Đoàn up rom" sẽ ra trang facebook "Dịch vụ up rom giá chỉ 70k" này của em đầu tiên các bác click vào đó là vào được. Lỗi này là do facebook bị chặn thôi)
Related Posts

Đoàn Nguyễn

Đoàn Up Rom - 0969.410.192 (Call, SMS, Zalo). Facebook: https://www.facebook.com/upromandroidiphone
Đoàn Up Rom - dịch vụ up rom chạy phần mềm sửa chữa phần mềm điện thoại root máy cài tiếng việt fix lỗi tin nhắn 80 kí tự tối ưu rom xóa các app hàn quốc tàu cài recovery unlock bootloader cài ch play store cho điện thoại xách tay trung quốc....cho các máy android xách tay và quốc tế của tất cả các hãng như samsung, htc, lg, sky, motorola, sony, huawei, oppo, lenovo, kt-take, zte, Xiaomi, hkphone, qmobile, mobistar, Nexus Google... nói chung cứ android là alo ạ. Unlock sim mở mạng unbrick cứu boot repair boot không tháo máy cho các dòng điện thoại android. S-OFF supercid 11111111 unlock sim up rom unbrick tất cả các dòng HTC. Xóa xác minh tài khoản google của bạn bypass FRP Lock Xóa Samsung account xóa Micloud Xiaomi Account Phá Mật Khẩu Password Oppo Meizu Không Wipe data được hay Wipe Data đòi mật khẩu lấy ngay

0 nhận xét :

Post a Comment

 

Copyright @ Đoàn Up Rom - 0969.410.192